Thứ Năm, 17 tháng 5, 2012

Một số loại thuốc quý

Vì sức khỏe của bạn, của gia đình, của cộng đồng; các bạn hãy sử dụng và giới thiệu các loại thuốc quý của Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe các nhà thơ Việt Nam:

Thực phẩm chức năng: Cao xương Ngựa Bạch Thăng Long
Nước uống tan nhanh Mangiferin
Túi trà lọc Voirunsim
Giảo Cổ Lan Bách Vạn an Thăng Long
Tinh bột xoài Thăng Long
Tinh bột gấc Thăng Long
Bác sĩ – Nghệ sĩ Nguyễn Hữu Trọng là người đầu tiên mở trung tâm chăm sóc sắc đẹp ở 44B Hàng Bún. Sau hơn 10 năm ông nhận thấy chăm sóc sắc đẹp bằng hoá mỹ phẩm không có lợi về mặt lâu dài cho con người. Ông đã bỏ công sức đi khắp mọi miền đất nước để tìm các cây con làm thuốc. Ngày nay ông đã rất thành công cho việc chăm sóc sắc đẹp bằng các loại hương thảo dược nhằm mục đích làm cho khách hàng giảm tàn nhang, nám má, đồi mồi, chống nhăn quanh mắt, trứng cá các loại, các bệnh mụn quanh mắt, giảm béo, làm cuộc cách mạng đường ruột để tăng cường hấp thu chống các bệnh còi xương, loãng xương, suy dinh dưỡng, tăng cường sức khoẻ, phòng chống các bệnh huyết áp, tiểu đường, ung thư, thải độc ở gan, chống stress, trầm cảm, giảm trí nhớ, tăng cường tuổi thọ.
Mọi nhu cầu xin liên hệ: Bác sĩ – Nghệ sĩ Nguyễn Hữu Trọng để được tư vấn trực tiếp. Email: bacsytrong@vnn.vn Bacsytrong@yahoo.com website: http://nguyenhuutrong.eu.kz/ Điện thoại: 0975. 706.886 / 04 22118942

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét